Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27.7), ngày 13.7, bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng và động viên các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe. Dịp này, lãnh đạo huyện trao tặng mỗi mẹ một phần quà và 5 triệu đồng do Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup hỗ trợ.

Nông Sơn hiện có 6 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, 680 đối tượng chính sách đang hưởng trợ cấp hằng tháng. Dịp 27.7 năm nay, cùng với chuyển quà của Chủ tịch nước, của tỉnh đến các đối tượng kịp thời, Nông Sơn còn trích ngân sách thăm và tặng quà 35 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn (500 nghìn đồng/suất).

Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn - Nguyễn Thị Thu Thủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.