Gặp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28.6 và khen thưởng học sinh giỏi

Nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022), chiều ngày 27.6, Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan và biểu dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi mặt gặp, các gia đình cùng ôn lại truyền thống nhân văn, tốt đẹp của Ngày Gia đình Việt Nam. Với chủ đề “Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc”, Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022 mang thông điệp giáo dục tình nghĩa, yêu thương, hy sinh cho con cái của cha mẹ; tấm lòng tôn trọng, thấu hiểu của con cái đối với cha mẹ và anh em. Để thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện tuyên truyền sâu rộng Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn 2030; tổ chức các hoạt động vận động cán bộ, công chức, người lao động ứng xử trong gia đình theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc.