Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2022), ngày 20.6, đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo ban, ngành huyện Nông Sơn đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Quảng Văn Ngọc -  Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức, phóng viên, biên tập viên và người lao động đang công tác tại các đơn vị. Đồng chí Quảng Văn Ngọc khẳng định, những kết quả mà huyện Nông Sơn đạt được trong thời gian qua luôn có sự đồng hành của các cơ quan, đơn vị báo chí trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận. Mong muốn trong thời gian tiếp theo các cơ quan báo chí của tỉnh, của Trung ương tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội và đời sống góp phần đưa huyện Nông Sơn tiếp tục phát triển, đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025.