Nông Sơn: Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 15.6, Hội CCB huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB huyện Nông Sơn đã đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra. Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền hội viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước do Hội cấp trên phát động được triển khai có hiệu quả từ huyện đến cơ sở. Cán bộ, hội viên tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền cơ sở vững mạnh. Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo bền vững, làm kinh tế giỏi”… Toàn huyện có 62 mô hình gia trại (vườn - ao - rừng - chuồng kết hợp); 177 gia trại tổng hợp lớn nhỏ và 163 mô hình sản xuất kinh doanh khác do hội viên CCB làm chủ, nhiều mô hình đem lại hiệu quả kinh tế cao, giúp hội viên thoát nghèo, vươn lên làm giàu hợp pháp.

Trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, Hội CCB các cấp tại huyện Nông Sơn đã vận động cán bộ, hội viên tham gia hơn 2.000 ngày công và hơn 66 nghìn m2 đất để xây dựng các công trình phúc lợi xã hội trên địa bàn; hội viên vận động xây dựng 3 công trình nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ  hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và một đường dân sinh với số tiền hơn 12 tỷ đồng. Vận động xây dựng  và sửa chữa, nâng cấp 107 căn nhà với 667 công, tổng giá trị 675 triệu đồng.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội CCB huyện Nông Sơn, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí. Đồn g chí Nguyễn Phước Cương tái đắc cử  chức Chủ tịch Hội CCB huyện Nông Sơn khóa IV. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội CCB cấp trên gồm 8 đồng chí.

Quang cảnh đại hội

Một số hình ảnh tại đại hội