Nông Sơn công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 14.6, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Văn Sỹ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 437 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Đào Quang Lai – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy từ ngày 15.6.2022. Quyết định số 438 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Phan Thanh Hiền – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy từ ngày 15.6.2022.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Văn Sỹ nhấn mạnh, công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ là một công việc thường xuyên và là nội dung hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Ngô Văn Sỹ đề nghị các đồng chí nhận nhiệm vụ mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực, đề cao trách nhiệm, cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tập thể Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc với tinh thần xây dựng, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.