Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện khảo sát thực tế công tác chuẩn bị Ngày hội văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2022

Sáng ngày 14.6, Phòng KT&HT huyện Nông Sơn tổ chức khảo sát thực tế tại thôn Đại Bình, xã Quế Trung để có phương án thực hiện kế hoạch số 111 của UBND huyện Nông Sơn về việc tổ chức Ngày hội văn hóa - du lịch Đại Bình năm 2022.

Cùng tham gia đoàn khảo sát còn có đại diện Lãnh đạo đội quản lý điện lực hỗn hợp Nông Sơn – Điện lực Quế Sơn; lãnh đạo Trung tâm VHTT&TTTH huyện; Ban QL dự án ĐTXD-PTQĐ, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo UBND xã Quế Trung.

Trong đợt này, đoàn đã tiến hành khảo sát các điểm chính như: Nhà chờ đón khách; các trục đường chính của thôn; các khu trưng bày, khu trung tâm tổ chức các sự kiện chính của Ngày hội; không gian tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao…

Tại các điểm khảo sát, đoàn đã chú trọng khảo sát đánh giá, dành thời gian trao đổi cũng như đưa ra kế hoạch, phương án cấp nguồn điện đảm bảo công suất cho tất cả các hoạt động của Ngày hội (khu vực sân khấu chính, khu vực bãi sông,các tuyến trục chính và các tuyến kệt có tổ chức dịch vụ, điểm check in…).Các điểm trưng bày và bán các sản phẩm OCOP, hàng thủ công mỹ nghệ tại Nhà đón tiếp và các không gian khác đảm bảo phục vụ tốt Ngày hội văn hóa - du lịch Đại Bình 2022dự kiến diễn ra từ 12 - 14.8.2022 tại thôn Đại Bình.