Lãnh đạo thăm chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2022).

Ngày 6-6, HU, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Nông Sơn do đồng chí Quảng Văn Ngọc làm trường đoàn đã đến thăm chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện Nông Sơn nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2022).

Lãnh đạo thăm chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2022).

Đồng chí Quảng Văn Ngọc-  Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- PCT UBND huyện đã gửi lời chúc đến toàn thể NCT trong huyện có sức khỏe dồi dào, luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, có tinh thần lạc quan, là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu...có nhiều đổi mới, nhất là trong tư duy để góp phần hiến công hiến kế xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bí thư Huyện ủy biểu dương những đóng góp Hội Người Cao tuổi huyện đã tích cực đa dạng hóa các hoạt động, cho người cao tuổi trên địa bàn tham gia sinh hoạt, giao lưu; đẩy mạnh phong trào “tuổi cao, gương sáng,” đặc biệt là tích cực vận động người cao tuổi tham gia các hoạt động, phong trào địa phương.

Hội đã làm tốt việc phát huy vai trò người cao tuổi; công tác tuyên truyền, triển khai sáng tạo nhiều hình thức chăm sóc người cao tuổi  với các loại hình câu lạc bộ, hội… thu hút đông đảo  người cao tuổi tham gia. Bí Thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới, Hội Người cao tuổi huyện và các chi, tổ hội ở cơ sở thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về người cao tuổi; hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích; tăng cường công tác bảo vệ quyền, chăm lo lợi ích của người cao tuổi.Tiếp tục phát huy truyền thống, thể hiện vai trò, uy tín của cao tuổi đối với xã hội, xây dựng các cấp Hội không ngừng lớn mạnh, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tin liên quan