Lãnh đạo thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam

Ngày 6.6, đồng chí Quảng Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- PCT UBND huyện đã đến thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi, tròn 100 tuổi trên địa bàn xã Quế Trung.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã  thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như tâm tư các cụ. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các cụ cho cách mạng và sự phát triển của quê hương, đất nước.

Lãnh đạo huyện đã gởi lời chúc mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời, mong muốn các cụ luôn nêu cao tinh thần người cao tuổi động viên gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng thiếp mừng thọ, quà chúc mừng các cụ nhân Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam.

Đồng chí Quảng Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy hỏi thăm tình hình sức khỏe các cụ.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- PCT UBND huyện thăm hỏi, động viên các cụ.