Giải bóng đá học sinh trường THCS Phan Châu Trinh năm học 2021-2022

Trường THCS Phan Châu Trinh xã Quế Trung vừa tổ chức giải bóng đá học sinh, năm học 2021 – 2022. Chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nông Sơn lần thứ IV.

Giải đấu năm nay thu hút gần 20 đội bóng  của 4 khối 6, 7, 8, 9 tham gia. Mỗi lớp gồm một đội nam và một đội nữ với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm .

Trong ba ngày, các em tham gia với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, các đội bóng tham dự giải cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.

Bế mạc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao 4 cúp , 8 cờ và giải thưởng cho các cầu thủ, các đội bóng xuất sắc.

Giải bóng đá học sinh năm học 2021-2022 một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao của học sinh trường THCS Phan Châu Trinh, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh để học sinh của trường có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, góp phần xây dựng đoàn kết, gắn bó trong nhà trường.

Giải bóng đá học sinh trường THCS Phan Châu Trinh năm học 2021-2022