Nông Sơn: Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2022)

Tối ngày 19.5, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nông Sơn tổ chức hội diễn văn nghệ nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2022). Về dự có đồng chí Quảng Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy Nông Sơn.

Với 15 tiết mục tham gia biểu diễn gồm các thể loại đơn ca, song ca và hát múa… chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; các tiết mục truyền thống thể hiện tấm lòng thành kinh, lòng biết ơn vô hạn của dân tộc gửi đến Người do các ca sĩ đến từ Tp Đà Nẵng và các tổ chức, cơ sở đảng trên địa bàn huyện biểu diễn.

Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, đêm văn nghệ đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng người xem, thu hút đông đảo cán bộ và bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, đặc biệt là nhắc nhở đến thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi nhớ về công lao to lớn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, vị cha già của dân tộc.