Nhân kỷ niệm 49 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21.5.1973 – 21.5.2022), sáng ngày 20.5, Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tùng đã đến thăm, chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm, chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện nhân ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam.

Đến chúc mừng, động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện, Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc ghi nhận và đánh giá cao kết quả của đơn vị trong thời gian qua. Đặc biệt, đơn vị đã chủ động, sáng tạo, tích cực tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền ban hành nhiều chủ trương tăng cường các biện pháp quản lý, ngăn chặn kịp thời tình trạng phá rừng, khai thác lâm sản trái phép; xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng hiệu quả, góp phần nâng cao độ che phủ rừng của huyện. Đồng chí Quảng Văn Ngọc mong muốn tập thể lãnh đạo và cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện tiếp tục đoàn kết, thống nhất, nỗ lực không ngừng, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tinh thần của lực lượng kiểm lâm Việt Nam để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.