Sôi nổi giải bóng đá chào mừng Ngày sinh nhật Bác

Ngày 18.5, Đoàn thanh niên xã Quế Lâm phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức khai mạc Giải bóng đá 7 người chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Tham dự giải bóng có 4 đội gồm: đội bóng Phước Hội, Tứ Nhũ, Tứ Trung và Thạch Bích, với hình thức đấu sân mini dành cho 7 cầu thủ, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu diễn ra với lòng đam mê, tinh thần thể thao cao thượng đã đem đến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Giải đấu là một sân chơi bổ ích và mang ý nghĩa thiết thực, hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Đây còn là dịp để đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ra sức thi đua lập thành tích trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022.

Sôi nổi giải bóng đá chào mừng Ngày sinh nhật Bác