Hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật Bác và chào mừng xã Phước Ninh về đích nông thôn mới

Tối ngày 17.5, UBND xã Phước Ninh tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19.5.1890 – 19.5.2022), 14 năm ngày thành lập xã (19.5.2008 – 19.5.2022) và chào mừng xã Phước Ninh về đích nông thôn mới.

UBND xã Phước Ninh trao giấy lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội diễn văn nghệ.

Hội diễn văn nghệ có 15 tiết mục do các ban ngành, đoàn thể, trường học, 3 thôn trên địa bàn xã, Nông trường Cao su Nông Sơn, Ban quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh voi, Công ty Cổ phần Than – Điện Nông Sơn – TKV thể hiện. Các tiết mục hát, hát múa,.. xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Với quá trình luyện tập nghiêm túc, kỹ lưỡng, sự thể hiện hết mình, các đơn vị đã đem đến hội diễn những tiết mục đặc sắc, ấn tượng.