Hội lữ hành khảo sát các tour, tuyến du lịch tại Nông Sơn

Hội lữ hành tại thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức đoàn cán bộ, cộng tác viên, hướng dẫn viên đến thăm, khảo sát tour, tuyến du lịch tại huyện Nông Sơn.

Hội lữ hành khảo sát các tour, tuyến du lịch tại Nông Sơn

Tại huyện Nông Sơn, đoàn đến thăm rừng Cấm, Nghĩa Trũng, vườn trái câu Đại Bình. Đặc biệt tại Dinh Bà Thu Bồn, nghe giới thiệu khái quát những giá trị văn hóa, lịch sử tại khu di tích…

Ngoài ra, các ban ngành liên quan giới thiệu một số điểm kết nối hấp dẫn trên địa bàn huyện tới các hội lữ hành như: suối Dược Dàng, Hòn kẽm đá dừng…

Đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao tiềm năng du lịch kết nối tour, tuyến ở những điểm đã khảo sát. Đồng thời mong muốn những điểm đến này tiếp tục được quan tâm đầu tư hơn nữa về cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường, dịch vụ du lịch, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, có nhiều sản phẩm du lịch đặc trưng; tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch. Từ đó góp phần cùng các hội lữ hành thu hút ngày càng nhiều du khách đến thăm quan.