Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức ngày hội Văn hóa – Du lịch Đại Bình năm 2022

Sáng ngày 4.5, Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn dẫn đầu đoàn công tác tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức ngày hội Văn hóa – Du lịch Đại Bình năm 2022.

Trong đợt kiểm tra lần này, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa đã giao xã Quế Trung, các ban ngành, đoàn thể ở huyện tập trung hoàn thiện các công trình cơ sở hạ tầng phục vụ ngày hội; có kế hoạch trang trí, trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm nông nghiệp, trái cây, địa điểm check-in; giới thiệu, quảng bá về đất và người Đại Bình; các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch của huyện như tổ chức các tour nội vùng phục vụ du khách.

Đồng thời, vận động nhân dân chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, đường hoa, cây xanh, vệ sinh đường phố, tạo môi trường thân thiện đối với người dân, du khách khi đến tham quan.

Các hoạt động tại ngày hội Văn hóa – Du lịch Đại Bình năm 2022 không chỉ bảo tồn văn hoá, bản sắc vùng miền làng quê mà còn tạo cú hích, sự chuyên nghiệp cho du lịch sinh thái Đại Bình, đồng thời kết nối các điểm du lịch khác trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần phát triển du lịch bền vững, mang lại nguồn thu nhập cho người dân địa phương.