Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức Liên hoan Nghi thức Đội và Hát múa sân trường năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Sơn tổ chức Liên hoan nghi thức Đội và Hát múa sân trường tại Liên đội Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu. Chương trình thu hút đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách các liên đội và đặc biệt là sự hưởng ứng và tham gia tích cực của hơn 300 đội viên đến từ các chi đội thuộc Liên đội Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu.

Ban Tổ chức triển khai phần thi Hát múa sân trường cho các liên đội tham gia với hình thức quay video clip và chấm chọn. Các video được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức. Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các đơn vị dự thi. 

Liên hoan hát múa sân trường là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong giáo viên và học sinh. Đồng thời cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài huyện.