Công bố quyết định Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nông Sơn

Chiều ngày 26.4, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị.

Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định cho đồng chí Đỗ Đức Huynh.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 404, ngày 22.4.2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Đỗ Đức Huynh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Quế Trung đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy từ ngày 2.5.2022.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà đồng chí Đỗ Đức Huynh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Đỗ Đức Huynh sẽ luôn nỗ lực, tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy những kiến thức, kinh nghiệm đã có tham mưu tốt cho Huyện uỷ về công tác cán bộ, cùng tập thể Ban Tổ chức Huyện uỷ tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Đức Huynh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao trọng trách mới và hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị cũng như trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy năng lực, trí tuệ cùng với tập thể cán bộ, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy làm tốt công tác tổ chức xây dựng Đảng.