Phước Ninh: Nhiều hoạt động nhân ngày 20.10

Thiết thực chào kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), Hội LHPN xã Phước Ninh bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho chị Đỗ Thị Lực hội viên phụ nữ thôn Dùi Chiêng có hoàn cảnh khó khăn.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội LHPN xã  đã vận động các cơ quan, ban, ngành cùng các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ, giúp xây mới nhà ở cho chị Lực. Sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 có diện tích 80m2 đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó Hội LHPN xã hỗ trợ 40 triệu đồng.

Dịp này,  Hội LHPN xã Phước Ninh tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và trao 5 suất quà cho hội viên phụ nữ  từ vùng dịch về địa phương gặp khó khăn, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa mà hội Liên hiệp phụ nữ xã Phước Ninh giành cho phụ nữ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân tương ái của các cấp hội phụ nữ, các tổ chức, cá nhân đối với những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên xóa đói giảm nghèo.

Hội LHPN xã Phước Ninh bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ
Tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn