Tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2021

Ngày 20.10, Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2021, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2021).

Với chủ đề “Tôn vinh Phụ nữ Vệt Nam”, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, bằng đôi bàn tay khéo léo, sự cảm nhận tinh tế, thao tác nhanh nhẹn, các đội dự thi đã tạo nên những tác phẩm đẹp, đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về nguyên liệu, ý tưởng và tính nghệ thuật.

Kết thúc phần thi cắm hoa và phần thi thuyết trình lôi cuốn, sống động. Ban giám khảo đã chấm chọn và trao giải nhất cho CĐCS xã Quế Lộc, giải nhì cho CĐCS xã Quế Lâm.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng trong CNVCLĐ, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các CĐCS, giúp cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ có một không khí thoải mái, vui tươi sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2021