Giải bóng đá mini nữ xã Quế Trung năm 2021

Nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Hội LHPN xã Quế Trung tổ chức giải bóng đá nữ mini năm 2021.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ; qua đó nâng cao vai trò, vị trí của Hội trong việc tuyên truyền vận động HVPN của mình tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào việc phát triển kinh tế bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở nông thôn nhằm tạo không khí vui tuơi phấn khởi, động viên HVPN hăng hái tham gia tập luyện thể dục, thể thao để giữ gìn và nâng cao sức khỏe, phục vụ sản suất, đồng thời tích cực thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Tham gia giải có 04 đội bóng, liên quân giữa các chi hội: gồm liên quân Thôn Trung Thượng – Thôn Nông Sơn. Liên quân Thôn Trung An – Thôn Trung Phước 1 – Thôn Trung Phước 2. Liên quân Thôn Trung Hạ - Thôn Đại Bình. Liên quân Thôn Phước Viên – Thôn Trung Nam.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, các nữ cầu thủ đã tham gia thi đấu hết mình, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Các trận đấu đã tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái, góp phần thắt chặt tình đoàn kết.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và hai giải ba.

Giải bóng đá mini  nữ xã Quế Trung năm 2021