Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm Hội Nông dân và Hội LHTN huyện nhân kỷ niệm ngày truyền thống các đơn vị

Ngày 14.10, lãnh đạo huyện Nông Sơn đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Hội Nông dân và Hội LHTN huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2021) và 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Đoàn gồm có các đồng chí: Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban, ngành của huyện.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà hai đơn vị đạt được trong thời gian qua. Trong đó, nhấn mạnh vai trò tập hợp, vận động cán bộ, hội viên nông dân và thanh niên tham gia thực hiện các phong trào thi đua phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa… Đồng chí Ngô Văn Sỹ mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục truyền thống, chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân, thanh niên. Thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm tập hợp, đoàn kết rộng rãi lực lượng của tổ chức hội từ huyện đến cơ sở. Tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của hội viên nông dân và đoàn viên, thanh niên, góp phần có hiệu quả vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.