Quế Lâm: Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Ngày 13.10, tại xã Quế Lâm đã diễn ra hoạt động Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2021), Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021)

Phát huy truyền thống, thời gian qua Hội Nông dân xã đã thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính quyền, lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp chung sức – đồng lòng, chia sẻ để cùng nhau vượt qua khó khăn, từng bước phục hồi và phát triển sản xuất, ổn định đời sống Nhân dân nói chung và hội viên, nông dân nói riêng. Qua đó, nhằm thực hiện tốt mục tiêu kép "vừa tích cực tham gia phòng chống dịch, vừa tổ chức sản xuất có hiệu quả".

Đối với thanh niên, Phó Bí thư xã đoàn, Chủ tịch Hội LHTN xã Quế Lâm nhấn mạnh “ trải qua 65 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam. Hội đã đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên. Ghi nhận những cống hiến xuất sắc của các thế hệ thanh niên Việt Nam và Hội trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, Hội LHTN Việt Nam vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Hồ Chí Minh.

Dịp này Hội Nông dân xã tuyên dương 8 hộ sản xuất kinh doanh giỏi; Hội LHNT xã biểu dương 4 thanh niên tiêu biểu trong hoạt động phong trào công tác hội. Ban tổ chức cũng trao 10 suất quà cho học sinh khuyết tật và thanh niên hoàn lương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, hội viên nông dân và đoàn viên thanh niên được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo địa phương xoay quanh các vấn đề khởi nghiệp, phát triển kinh tế…

Trao 10 suất quà cho học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn