Ra mắt Câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi thôn Trung Nam

Ngày 11.10, tại thôn Trung Nam xã Quế Trung, Hội Người cao tuổi xã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh người cao tuổi.

Tại buổi lễ đã công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ, ra mắt Ban Chủ nhiệm gồm 25 thành viên do bà Nguyễn Thị Hương làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ sinh hoạt theo quy chế; để duy trì hoạt động câu lạc bộ, các hội viên tích cực tham gia các hoạt động, sinh hoạt,tự học tập để nâng cao hiểu biết  về môn thể dục dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tự nguyện tham gia văn hoá văn nghệ khuyến khích nghệ thuật truyền thống góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc... Việc thành lập câu lạc bộ dưỡng sinh nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi trên địa bàn được giao lưu, luyện tập thể dục khoa học và đều đặn để nâng cao sức khoẻ.

Đây là câu lạc bộ dưỡng sinh thứ 5 trên địa bàn xã Quế Trung, tham gia huấn luyện các lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 môn Dưỡng sinh Trường Sinh học và tổ chức cho các môn sinh thường xuyên tập luyện nâng cao sức khỏe.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, giúp người cao tuổi trên địa bàn sống vui, sống khỏe, sống có ích, động viên họ gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; nhắc nhở con cháu phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ, tham gia phòng chống dịch... và là điểm tựa tinh thần để con cháu yên tâm công tác, học tập và sản xuất.

Ra mắt Câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi thôn Trung Nam