Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021

Ngày 11.10, Đảng ủy Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021. Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban giúp việc Huyện ủy và các đồng chí ĐUV Đảng ủy Quân sự huyện.

Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm tập thể của Đảng ủy Quân sự huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng và xây dựng Đảng bộ trong năm 2021; báo cáo kiểm điểm của từng đồng chí đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự huyện. Theo đó, trong năm 2021, Đảng ủy Quân sự huyện Nông Sơn đã tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị; đặc biệt, Đảng ủy, Ban CHQS huyện, cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo 24 đã giúp Ban Chỉ đạo 24 của huyện đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện thủ tục hồ sơ kết luận địa bàn, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ, được Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng bằng khen. Công tác bảo đảm Hậu cần - Kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất được duy trì và thực hiện tốt; tập trung nguồn lực và huy động cán bộ, nhân viên tổ chức xây dựng doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp .

Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã kịp thời tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện triển khai làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đưa các khu cách ly cấp huyện đi vào hoạt động đúng quy định; chỉ đạo các  xã sẵn sàng tiếp nhận cách ly và giám sát y tế khi tình huống lên cao; tham gia thực hiện tốt việc bố trí các chốt phong tỏa, giản cách và các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn toàn huyện; làm tốt công tác bảo đảm hậu cần cho các khung cách ly, các chốt kiểm soát y tế của huyện.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Quân sự huyện đã rà soát, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021 theo đúng hướng dẫn, kế hoạch của trên, bảo đảm dân chủ, đạt mục đích yêu cầu đề ra.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thái Bình ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được, đồng thời yêu cầu Đảng ủy Quân sự huyện và từng đồng chí Đảng ủy viên cần phát huy những ưu điểm đã đạt được, nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá, kiểm điểm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; nêu cao quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.