Quế Lộc: Giao lưu, trưng bày, kết nối tiêu thụ nông sản

Sáng ngày 8/10, Hội Nông dân xã Quế Lộc phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức giao lưu, trưng bày, kết nối tiêu thụ nông sản của hội viên.

 

(Gian hàng của hội viên phụ nữ xã Quế Lộc tham gia trưng bày tại buổi giao lưu).

Tham gia buổi giao lưu có 7 gian hàng của hội viên nông dân và hội viên phụ nữ được trung bày các mặt hàng như: Thịt gà, các loại rau xanh, củ quả; bưởi trụ, trái cây tươi... cho đến các mặt hàng chế biến thủ công, sản phẩm OCOP của địa phương như: trầm hương mỹ nghệ, bột ngũ cốc, bánh kẹo truyền thống …. 

Đại diện các gian hàng cũng đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm nông sản của mình theo tiêu chí đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn, như: sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc, nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm đã được công nhận OCOP; chứng nhận nông sản an toàn của địa phương…

Đây hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2021) và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021). Cũng là dịp để hội viên quảng bá, giới thiệu nông sản của địa phương với người tiêu dung; đồng thời đẩy mạnh công tác phối hợp, hỗ trợ, hợp tác, phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị. Qua đó tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người nông dân và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dịp này, Hội nông dân - Hội LHPN xã Quế Lộc đã trao tặng 8 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn vơi tổng trị giá 1,6 triệu đồng.

Tin liên quan