LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020 - 2021

Ngày 7.10, Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, nhưng với quyết tâm cao, Liên đoàn Lao động huyện đã thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tập trung hướng về cơ sở, làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động phù hợp với việc thực hiện phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong năm học  100%  công đoàn trường học trong huyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động kịp thời, tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống tinh thần và quan tâm tặng quà động viên cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Các phong trào thi đua đã gắn với nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, địa phương và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đứng đầu, tăng cường kỷ cương, nề nếp trường lớp học. Đã có nhiều sáng kiến, nghiên cứu khoa học về các hoạt động giáo dục được triển khai áp dụng trong toàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến, kiến nghị với cấp trên trong thực hiện nhiệm vụ Công đoàn tại các trường.

LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020 - 2021

Tin liên quan