Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm và tặng quà người lao động về từ vùng dịch gặp khó khăn

Ngày 20-21.9, đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn, Trưởng BCĐ phòng chống dịch cấp huyện đến thăm và tặng quà cho người lao động từ vùng dịch trở về có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Huyện ủy Thái Bình thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, nhu cầu tìm việc làm và mong muốn của những người lao động từ vùng dịch trở về. Nếu gặp khó khăn hoặc có nhu cầu tư vấn, tìm việc làm thì liên hệ chính quyền địa phương để được hỗ trợ. Bên cạnh động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, lãnh đạo huyện trao tặng mỗi trường hợp 1 triệu đồng.

Trước đó, Phòng LĐ-TB&XH huyện Nông Sơn tiếp nhận và phân bổ 60 tấn gạo cho các xã để hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng có thu nhập thấp, đối tượng bảo trợ xã hội và lao động tự do gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.