Nông Sơn: Tặng quà Trung thu cho trẻ em

Nhân dịp Tết Trung thu 2021, sáng nay 20.9, lãnh đạo huyện Nông Sơn đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Quế Lộc, Quế Trung, mỗi suất trị giá trên 500 nghìn đồng, gồm 400 nghìn đồng tiền mặt và bánh kẹo, sữa…

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy cho biết, dịp Tết Trung thu năm nay, huyện đã trao 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19, trẻ em là con lực lượng làm tuyến đầu chống dịch. UBND huyện cũng chỉ đạo các xã, đơn vị trường học tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu với hình thức  không tập trung và tuân thủ nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tuy không rộn ràng như mọi năm nhưng Tết Trung thu năm nay các em vẫn cảm nhận được sự ấm áp, niềm thích thú. Và mặc dù đang dốc sức thực hiện phòng chống dịch thì công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên nhi đồng vẫn luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm.