Quế Trung tặng quà "Em nuôi khăn quàng đỏ"

Nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022, Ban Chỉ huy Quân sự xã Quế Trung phối hợp với Chi bộ Quân sự, Dân quân thường trực xã trao tặng quà "Em nuôi khăn quàng đỏ" cho các em học sinh tại 2 trường THCS Phan Châu Trinh và Tiểu học Hoàng Diệu.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự xã Quế Trung, Chi bộ Quân sự, Dân quân thường trực xã trao tặng mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng các cho em: Trương Hồ Danh học sinh lớp 9/1 và em Nguyễn Tấn Bảo Sơn học sinh lớp 6/4 trường THCS Phan Châu Trinh, em Nguyễn Ngọc học sinh lớp 4G và em Nguyễn Thị Trúc My học sinh lớp 3E trường TH Hoàng Diệu, các em đều có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Việc làm đầy ý nghĩa dành tặng cho các em sẽ giúp cho các em ổn định cuộc sống, vơi bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, yên tâm phấn đấu học tập và rèn luyện.

Quế Trung tặng quà "Em nuôi khăn quàng đỏ"