Nông Sơn đón 47 công dân về từ TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 11.8, huyện Nông Sơn tổ chức đón 47 công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh trở về tham gia cách ly tập trung tại Trường TH&THCS Võ Chí Công (xã Ninh Phước). Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn trực tiếp tham gia đón công dân.

Trong đợt 2 này, huyện Nông Sơn đón 95 công dân từ TP.Hồ Chí Minh về quê và chia thành hai xe. Theo kế hoạch, chuyến xe số 2 chở 48 công dân sẽ về Nông Sơn vào sáng sớm ngày mai 12.8.

Sau khi xe đến nơi, các công dân được hướng dẫn di chuyển xuống xe theo đúng tuần tự. Tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng, chống dịch theo hướng dẫn. Lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch như: phun sát khuẩn, lấy thông tin, đo thân nhiệt và xét nghiệm nhanh để bố trí nơi ở cho người cách ly. Theo quy định mới, công dân được bố trí cách ly tập trung 7 ngày, sau đó tiếp tục thực hiện cách ly ở nhà, cơ quan chức năng sẽ lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Trước đó, huyện Nông Sơn đã tổ chức đón 41 công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh trở về trong đợt 1.