Xã Sơn Viên tổ chức các chương trình văn nghệ mừng Đảng đón xuân

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, trên địa bàn xã Sơn Viên đã tổ chức các chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, đón xuân”. Hướng đến kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1390-3/2/2017); chào mừng 20 năm ngày tái thành lập tỉnh Quảng Nam, chào mừng xuân mới Đinh Dậu 2017.

Toàn xã đã tổ chức 03 đêm văn nghệ tại 03 khu dân cư vào các đêm Mùng Ba, Mùng Bốn Tết Nguyên đán. Các tiết mục có sự đa dạng, đầu tư công phu: từ hát múa, nhảy dân vũ, trình diễn ảo thuật, song vũ, các hình thức diễn xướng dân gian, hài kịch… tạo sự tươi vui, hân hoan trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đón xem.

Qua các đêm văn nghệ nhận được ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, các tấm lòng vàng với số tiền 32,430 triệu đồng để thực hiện quỹ hoạt động cho các khu dân cư.

Các đêm văn nghệ với các tiết mục về nội dung ngợi ca quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Là dịp để gắn kết mọi người từ các cụ cao niên; các bạn đoàn viên thanh niên trong quá trình tập luyện, cũng như hoạt động công diễn

Chương trình văn nghệ đầu xuân thường niên là “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong dịp xuân mới; cùng các trò chơi dân gian tạo nên không khí đón xuân đầy hào khởi. Qua đó kết nối mọi người dân; là dịp để nhân dân làm ăn xa quê hương có được không khí vui xuân lành mạnh trong dịp Tết tại quê nhà./.

Tin liên quan