UBMTTQVN xã Quế Lộc: Tổ chức trao quà "Tết vì người nghèo" xuân Đinh Dậu 2017

Nhằm tạo điều kiện cho những hộ gia đình nghèo, học sinh nghèo tại 3 trường THCS, Tiểu học, Mẫu giáo, nạn nhân chất độc da cam và đồng bào theo đạo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm điều kiện vui xuân đón tết Đinh Dậu. Hòa trong không khí thấm đượm nghĩa tình, chiều 20/01/2017, tại hội trường UBND xã Quế Lộc, UBMTTQVN xã Quế Lộc tổ chức chương trình trao quà “tết vì người nghèo” năm 2017.


Phát biểu trong buổi trao tặng quà cho người nghèo, ông Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã nhấn mạnh vai trò Mặt trận các cấp đã  tích cực tập hợp các nguồn lực hỗ trợ, vận động nhân dân phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, tự lực, tự cường vươn lên, khai thác tiềm năng và các điều kiện thuận lợi, khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất kinh doanh, học tập, công tác, ổn định cuộc sống; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ vững quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà trong thời gian qua.

Dịp này, BTTUBMTTQ Việt Nam xã đã trích số tiền quỹ vì người nghèo là 8.000.000đ để hỗ trợ 40 trường hợp mỗi xuất trị giá 200.000đ nhằm tiếp thêm nghị lực để họ vươn lên trong cuộc sống thể hiện truyền thống “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” quý báu ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

Có thể nói, sự quan tâm của UBMTTQ Việt Nam xã đã góp phần tạo điều kiện cho người nghèo trên địa bàn xã đón một mùa xuân vui vẻ và hi vọng vào sự đoàn kết thật nhiều ở ngày mai. 

Tin liên quan