Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Chiều ngày 9.2, Huyện ủy – UBND huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đã chúc mừng, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Đồng thời, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã chia sẻ về những kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu và truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân và dân ta. Qua đó, trang bị cho các tân binh tinh thần, nghị lực của thế hệ trẻ, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, đại diện lãnh đạo huyện Nông Sơn tặng quà, chúc các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Được biết, trước đó, để chuẩn bị cho lễ giao nhận quân chu đáo, ý nghĩa, nhiều địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ, động viên, tặng quà, giáo dục truyền thống,... Sự quan tâm chia sẻ của đại diện lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể, các địa phương đã tiếp thêm nghị lực cho các tân binh, sẵn sàng nhận nhiệm vụ thiêng liêng mà Tổ quốc giao phó.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn tặng quà, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn