Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng nóng Công an huyện Nông Sơn

Chiều ngày 6.2, Thượng tá Nguyễn Thành Long – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng, trao giấy khen, thưởng nóng 5 triệu đồng cho Công an huyện Nông Sơn về thành tích xuất sắc trong điều tra, truy bắt đối tượng giết người xảy ra vào ngày 4/2/2020 trên địa bàn huyện.

Như tin đã đưa, khoảng 21 giờ 30 ngày 4.2, bà Nguyễn Thị L. (69 tuổi, thôn Xuân Hoà, xã Phước Ninh) bị một đối tượng dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát ngay tại nhà riêng. Đối tượng sau đó bỏ trốn; bà L. được người dân đưa đi cấp cứu, rồi tiếp tục chuyển viện ra Bệnh viện Đà Nẵng do vết thương khá nghiêm trọng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nông Sơn đã khẩn trương vào cuộc xác minh điều tra. Đến khoảng 1 giờ sáng 5.2, Công an huyện đã xác định được nghi phạm ra tay với bà L. là Lê Văn Hiền (SN 1996, trú cùng thôn). Bước đầu đối tượng khai nhận thực hiện vụ việc do mâu thuẫn cá nhân. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Ghi nhận nỗ lực trong việc điều tra khám phá nhanh vụ án, Thượng tá Nguyễn Thành Long đã biểu dương thành tích của công an huyện Nông Sơn, đồng thời chỉ đạo công an huyện tiếp tục nỗ lực, nêu cao trách nhiệm trong việc tấn công trấn áp các loại tội phạm trong thời gian đến để giữ bình yên cho nhân dân.

Thượng tá Nguyễn Thành Long – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho Công an huyện Nông Sơn.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn