An ninh quốc phòng

Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn khen thưởng nóng Công an huyện trong điều tra vụ án giết người

Chiều ngày 5.2, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đã đến động viên và khen thưởng nóng tập thể Công an huyện Nông Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong việc xác minh, điều tra làm rõ đối tượng trong vụ án giết người tại xã Phước Ninh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 4.2, bà Nguyễn Thị L. (SN 1951, thôn Xuân Hoà, xã Phước Ninh, Nông Sơn) bị một đối tượng dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát ngay tại nhà riêng. Đối tượng sau đó bỏ trốn; bà L. được người dân đưa đi cấp cứu. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nông Sơn đã khẩn trương vào cuộc xác minh điều tra. Chỉ sau vài giờ xảy ra vụ việc, Công an huyện Nông Sơn đã xác định được nghi phạm là Lê Văn Hiền (SN 1996, ở cùng thôn) và tiến hành tạm giữ. Theo điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận thực hiện vụ việc do mâu thuẫn cá nhân. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn Nguyễn Văn Hòa đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, mưu trí, sáng tạo của cán bộ, chiến sỹ công an huyện trong việc  phá án nhanh vụ án giết người tại xã Phước Ninh, đảm bảo an ninh chính trị ở địa bàn và sự công minh của pháp luật.

Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn khen thưởng nóng tập thể Công an huyện Nông Sơn.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn