Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

An ninh quốc phòng

Nông Sơn kiểm tra an toàn giao thông đường thủy nội địa 2019

Ngày đăng: 14:48 | 05/11 Lượt xem: 661

Từ ngày 1-5/11, Ban An toàn giao thông huyện Nông Sơn phối hợp với Công an huyện Nông Sơn tổ chức kiểm tra việc chấp hành Luật Giao thông đường thủy nội địa đối với các phương tiện vận chuyển hàng hóa và các bến đò ngang, đò dọc trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, Đoàn tiến hành kiểm tra An toàn giao thông đường thủy đối với các chủ đò ngang, đò dọc trên địa bàn huyện về Giấy phép hoạt động; Đăng ký, đăng kiểm của các phương tiện tham gia giao thông; Văn bằng, chứng chỉ chuyên môn của người điều khiển phương tiện; Trang bị phao, áo phao trên các phương tiện thủy nội địa; Số lượng hành khách, người tham gia giao thông qua lại tại các bến khách ngang sông có sử dụng áo phao hay không; Đường, cầu cho người, phương tiện giao thông đường bộ lên xuống tại các bến khách ngang sông; biển báo hiệu đường thủy nội địa đúng quy định; bảng nội quy cho hành khách khi tham gia giao thông đường thủy nội địa.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường thủy nội địa của đa số các chủ ghe, thuyền, người điều khiển phương tiện thủy nội địa đã được nâng lên khá rõ rệt. Thông qua kiểm tra, xử lý vi phạm đoàn cũng đã yêu cầu chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện khắc phục ngay các hành vi vi phạm. Đồng thời tiến hành kiểm tra, rà soát thực tế về cơ sở hạ tầng của các bến khách ngang sông để có biện pháp khắc phục. Kiểm tra thống kê lại số lượng phao cứu sinh, áo phao để có kế hoạch cấp phát kịp thời.

Kiểm tra ATGT đường thủy nội địa năm 2019
Kiểm tra ATGT đường thủy nội địa năm 2019
Đoàn tiến hành kiểm tra An toàn giao thông đường thủy đối với các chủ đò ngang, đò dọc
Đoàn tiến hành kiểm tra An toàn giao thông đường thủy đối với các chủ đò ngang, đò dọc

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)