Nông Sơn: sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị

Thực hiện Pháp lệnh dự bị động viên, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về chính sách đối với quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên trên địa bàn huyện Nông Sơn, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý các đơn vị Dự bị động viên quý II năm 2019.
Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức chi trả cho 227 đồng chí thuộc các đơn vị dự bị động viên; Trong đó, sỹ quan là 102 đồng chí, hạ sỹ quan 125 đồng chí với tổng số tiền trên trên 80 triệu đồng. Tại buổi sinh hoạt, Chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2019 của lực lượng vũ trang huyện; đồng thời thông tin thời sự, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế của huyện cho các cán bộ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên; nắm bắt tình hình quân nhân dự bị thời gian qua. Qua đó, giúp các đồng chí cán bộ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên nắm được chức năng, vai trò và yêu cầu nhiệm vụ, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong quản lý và xây dựng đơn vị dự bị động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẵn sàng động viên, sẵn sàng chiến đấu khi có lệnh.

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương