Quy tập hài cốt liệt sĩ vào Nghĩa trang xã Sơn Viên

Vào ngày 11/9/2018 (tức 02/8/Mậu Tuất), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Sơn Viên tổ chức lễ truy điệu cho 01 liệt sỹ đã hi sinh trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, được Huyện đội phối hợp cùng Phòng LĐ-TBXH huyện Nông Sơn và xã Sơn Viên quy tập tại thôn Phước Bình Trung xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn về nghĩa trang liệt sỹ xã.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, thực vật, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Hài cốt liệt sĩ được phát hiện tuy còn những hiện vật nhưng đã bị hư hại chưa thể xác định được danh tính. Chính quyền địa phương đã tổ chức lễ truy điệu trang trọng và an táng tại nghĩa trang xã Sơn Viên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Liệt sỹ từ nay sẽ mãi mãi yên nghỉ trong nghĩa trang liệt sỹ, trong tình cảm thương yêu vô hạn của đồng chí, đồng bào. Với tất cả các lòng thành và tri ân sâu sắc, chúng ta cùng cầu cho linh hồn đồng chí được siêu thoát, mát mẻ nơi chín suối, bằng an trong cõi vĩnh hằng. Tổ quốc ta, nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn của các liệt sỹ.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng