Sôi nổi ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Quế Ninh

Ngày 9.8,  Ban chỉ đạo 324 xã Quế Ninh phối hơp với Ủy ban MTTQVN xã tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" và diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2018), 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2018).

Tại buổi lễ, các đại biểu và quần chúng nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân và 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tại xã Quế Ninh, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được gắn liền với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" và các cuộc vận động, phong trào khác. Với tinh thần dân chủ và khách quan, tại diễn đàn, nhân dân đã phản ánh những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự như: việc xử lý các vi phạm về an toàn giao thông chưa quyết liệt; giải quyết vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, việc phối hợp công tác giữa công an xã với các tổ chức chính trị xã hội ở thôn,…

Sôi nổi giải bóng đá nam nhân ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trong không khí thi đua sôi nổi của ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, UBND xã Quế Ninh tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2018. Tham gia giải bóng đá có 5 đội bóng gồm thôn Mậu Long 1, Mậu Long 2, Ninh Khánh 1,  Ninh Khánh 2, Khánh Bình, thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với không khí tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thôn Ninh Khánh 1, giải nhì cho thôn Khánh Bình, giải ba cho thôn Mậu Long 1.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn