Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa gặp mặt cán bộ thôn ở Phước Ninh

Ngày 29.1, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Phước Ninh tổ chức gặp mặt cán bộ thôn trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2021) và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Về dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện, bà Tào Thị Tố Điểm - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Phước Ninh đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của xã năm 2020 và một số định hướng công tác năm 2021; gửi lời chúc sức khỏe, chúc một năm mới an lành, thịnh vượng đến những người làm công tác thôn trên địa bàn. Dịp này, cán bộ thôn cũng đã chia sẻ, trao đổi tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đây là tiếng nói từ cơ sở để lãnh đạo huyện, xã tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà địa phương còn gặp phải. Qua đó, thống nhất tư tưởng, hành động, tạo quyết tâm cao trong toàn hệ thống chính trị, tạo sức mạnh tổng hợp trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế -  xã hội, góp phần đưa xã Phước Ninh nói riêng, huyện Nông Sơn nói chung phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Văn Hòa đã khẳng định vai trò quan trọng của bí thư chi bộ, trưởng thôn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của cán bộ thôn trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, đội ngũ cán bộ thôn tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở cơ sở, tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi cơ cấu cây trồng con vật nuôi phù hợp với địa phương, tăng hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích. Trước mắt, đội ngũ cán bộ thôn cần phối hợp chặt chẽ với xã tập trung rà soát, nắm tình hình đời sống nhân dân, đề xuất chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ, giải quyết; tuyệt đối không để xảy ra tình trạng người dân thiếu ăn trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Tăng cường tuyên truyền, vận động bà con Nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã đã trao những suất quà tết ấm áp cho các đồng chí cán bộ thôn trên địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của cán bộ thôn trong thời gian qua.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn