Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn công bố Quyết định Phó Ban Tổ chức Huyện ủy

Sáng ngày 7/1, tại xã Quế Lâm, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức công bố Quyết định về việc điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý. Dự có đồng chí Thái Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Huyện ủy; toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Quế Lâm.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Nông Sơn đã quyết định điều động đồng chí Lê Đức Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nông Sơn, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã Quế Lâm đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nông Sơn.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Thái Bình- Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã chúc mừng và biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả đóng góp của đồng chí Lê Đức Thịnh đối với Đảng bộ xã Quế Lâm trong những năm qua, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm nêu gương cùng với tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy Nông Sơn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đề nghị đồng chí Lê Đức Thịnh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, cùng tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện xây dựng Nông Sơn ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Đức Thịnh cảm ơn lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới. Đây là vinh dự, nhưng cũng đặt ra yêu cầu mới cao hơn. Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn, tạo điều kiện của Thường trực Huyện ủy BTV Huyện ủy, của các đồng chí lãnh đạo huyện và các ban ngành ở huyện giúp bản thân tiếp cận, phát huy được vai trò, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao.

Quang cảnh tại Hội nghị công bố Quyết định điều động cán bộ
Đồng chí Thái Bình- Bí thư Huyện ủy Nông Sơn trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động.
Đồng chí Thái Bình- Bí thư Huyện ủy Nông Sơn phát biểu giao nhiệm vụ

Tác giả: Minh Thông