Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn: học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV

Chiều ngày 5.11, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV (nhiệm kỳ 2020 – 2025) cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chiến sỹ LLVT trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đã giới thiệu những nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Liên hệ tình hình thực tiễn của địa phương để làm rõ những kết quả đạt được cũng như những mặt còn tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ qua; phương hướng, nhiệm vụ thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của nhiệm kỳ 2020 – 2025. Việc học tập Nghị quyết Đại hội giúp đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ LLVT huyện nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong Nghị quyết. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện công tác, góp phần đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Quang cảnh hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXV (nhiệm kỳ 2020 – 2025).
Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn giới thiệu những nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV (nhiệm kỳ 2020 – 2025).

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn