Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Chiều ngày 30.9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy  Nông Sơn phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2020.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 56 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBCH 06 Cơ sở Hội và 29 chi Hội trưởng. Các học viên được học tập, nghiên cứu chuyên đề về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nông Sơn khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 -2025. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Hoạt động kinh tế - xã hội của Hội Nông dân Việt Nam.

Qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng những nội dung cơ bản về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội cơ sở và chi Hội trưởng nông dân, góp phần nâng cao  kỹ năng tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp Luật của Nhà nước trong tình hình mới, đẩy mạnh công tác Hội và phong trào nông dân ngày càng vững mạnh toàn diện.

Nông Sơn: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Tác giả: Thu Phương