Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn thông tin tình hình thời sự cho cán bộ chủ chốt

Chiều ngày 17.7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế cho cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Khắc Thắng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin đến các đồng chí cán bộ chủ chốt huyện Nông Sơn một số nội dung như: tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam và trên thế giới, những kinh nghiệm rút ra từ công tác phòng chống dịch bệnh của Việt Nam; quan hệ Việt Nam-Trung Quốc và tình hình biển Đông hiện nay;… Hội nghị là dịp để các đồng chí cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện cập nhật thêm tình hình trong tỉnh, trong nước và thế giới; nắm vững, hiểu rõ về các chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước. Từ đó tiếp tục có các ý kiến tham mưu, đóng góp vào quá trình triển khai các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương trong thời gian tới.

Quang cảnh hội nghị.

Tác giả: Tâm Lê