Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Đại hội Đảng bộ Công ty CP Than Điện Nông Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng: 16:26 | 12/05 Lượt xem: 460

Ngày 11&12.5, Đảng bộ Công ty CP Than - Điện Nông Sơn tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự đại hội có đồng chí Ngô Văn Sỹ – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nông Sơn, đồng chí Bùi Minh Tân - Phó Bí thư Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực TKV, đại diện các Ban xây dựng đảng huyện và toàn thể đảng viên trong công ty.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của Huyện ủy Nông Sơn, sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ Tổng công ty điện lực TKV, nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn đã lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, đạt được một số thành tựu quan trọng. Tình hình sản xuất, kinh doanh ổn định, so sánh các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ công ty khóa XIV đề ra thì kết quả sản xuất, kinh doanh hằng năm đều đạt và vượt kế hoạch giao. Hoàn thành tốt kế hoạch đầu tư hằng năm với tổng giá trị đầu tư theo kế hoạch từ năm 2016 đến năm 2019 là 31,8 tỷ đồng, giá trị đã thực hiện là 45 tỷ đồng, đạt 141,8% kế hoạch. Hoàn thành nhà máy điện, bàn giao đưa vào chạy thương mại ổn định từ ngày 21/4/2015 đến nay. Các dự án đầu tư phục vụ sản xuất mỏ và một số công trình phúc lợi phục vụ cho việc giải trí, rèn luyện thể thao của người lao động cũng đã hoàn thành, đưa vào sử dụng. Tổ chức sắp xếp lại bộ máy theo cơ cấu tổ chức của tổng công ty bao gồm 5 phòng, 3 phân xưởng, thực hiện tốt công tác tiết giảm lao động theo định biên của tổng công ty. Trong nhiệm kỳ đã tổ chức đào tạo cho 620 lượt người với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng, giúp người lao động có trình độ chuyên môn, tay nghề tốt để làm chủ công nghệ. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, Đảng bộ công ty cũng đã chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 ngày 15.5.2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo các chuyên đề hằng năm, tổ chức thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.  Công tác tổ chức, cán bộ và phát triển Đảng được chú trọng. Trong nhiệm kỳ qua, toàn Đảng bộ có 84 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đã kết nạp 39 đảng viên mới, đạt 195% chỉ tiêu nghị quyết của cả nhiệm kỳ.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Ngô Văn Sỹ – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực vượt bậc của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc và tập thể người lao động trong công ty, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng để Đảng ủy công ty có giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ công ty đề ra trong nhiệm kỳ đến.

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới, đồng chí Đặng Quốc Long được tín nhiệm, tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy Công ty CP Than - Điện Nông Sơn khóa XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Một số hình ảnh tại đại hội.
Một số hình ảnh tại đại hội.
Một số hình ảnh tại đại hội.
Một số hình ảnh tại đại hội.
Một số hình ảnh tại đại hội.
Một số hình ảnh tại đại hội.
Một số hình ảnh tại đại hội.
Một số hình ảnh tại đại hội.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)