Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử Đảng

Ngày 3.2, Hội LHPN xã Phước Ninh tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng bộ xã Phước Ninh”.

Cuộc thi viết “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng bộ xã Phước Ninh” được Hội LHPN xã Phước Ninh tổ chức từ tháng 11.2019. Ngay sau triển khai, cán bộ hội viên phụ nữ đã tích cực tham khảo tài liệu, sách báo, nhiệt tình tham gia viết bài dự thi; nhiều bài được trình bày khá công phu, có chiều sâu. Đặc biệt, ở nội dung “viết về tấm gương đảng viên tiêu biểu mà chị tâm đắc nhất”, nhiều hội viên phụ nữ đã bày tỏ được quan điểm của mình về những tấm gương đảng viên xung kích, đi đầu trong các hoạt động ở địa phương. Đây là những nhân tố đoàn kết, thúc đẩy các phong trào địa phương phát triển. Nhiều bài viết đã khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng ta là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Sau gần 3 tháng triển khai đã có 216 hội viên phụ nữ tham gia viết bài dự thi. Sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của các hội viên phụ nữ thể hiện rõ tình cảm, sự trân trọng và niềm tự hào về những thành quả của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngay sau lễ tổng kết, Hội LHPN xã Phước Ninh đã trao 5 giải cá nhân và 1 giải tập thể cho những bài dự thi đạt chất lượng cao.
Trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn