Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Quế Trung gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 16/1, Đảng ủy xã Quế Trung tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), góp ý văn kiện đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong không khí vui vẻ, đoàn kết và đầm ấm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua. Kế thừa và phát huy lịch sử vẻ vang của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy xã Quế Trung đã tập trung lãnh chỉ đạo, phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua, triển khai và tổ chức thực hiện đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Bên cạnh đó, xã cũng đã tập trung khai thác tốt các lợi thế, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, vận dụng có hiệu quả các chính sách vào điều kiện thực tế của địa phương, qua đó góp thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của cả huyện. Năm 2019, xã Quế Trung đạt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, 99,41% người dân được lấy phiếu khảo sát hài lòng với kết quả xây dựng nông thôn mới tại xã.

Dịp này, Đảng ủy xã Quế Trung khen thưởng Chi bộ thôn Phước Viên đã làm tốt việc tổ chức sáp nhập thôn, Chi bộ thôn Trung Phước 2 đã tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng ủy xã Quế Trung khen thưởng 2 chi bộ.
Tặng quà cho các vị nguyên là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã qua các thời kỳ.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn