Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng

Ngày đăng: 14:50 | 25/12 Lượt xem: 446

Sáng 25/12, Đảng ủy xã Quế Trung cũng đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2019 cho các đồng chí đảng viên sinh hoạt ở các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Nông Sơn.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao huy hiệu 40 năm, tuổi đảng cho các đồng chí Võ Ngọc Phụng, Nguyễn Văn Thảo và trao huy hiệu 30 năm cho đồng chí Hồ Duy Hiệp sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Quế Trung.

Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu đợt này, đồng chí Võ Ngọc Phụng - đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc với Đảng, Nhà nước và đã thể hiện tâm huyết, niềm tin trọn vẹn với Đảng với nhân dân. Đồng chí, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình, nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm đã qua, góp phần vào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Sỹ đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Ngô Văn Sỹ mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với nhân dân xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh... 

Các đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm, tuổi đảng
Các đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm, tuổi đảng

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)