Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Công bố và trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Nông Sơn

Chiều ngày 18/11, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam về việc chuẩn y đồng chí Ngô Văn Sỹ giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020. Về dự có đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam.

Theo Quyết định số 1476 QĐ/TU ngày 13/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chuẩn y kết quả bầu Phó Bí thư Huyện ủy Nông Sơn nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư Huyện ủy Nông Sơn. Trước đó, BCH Đảng bộ huyện Nông Sơn đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu, bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy đối với ông Ngô Văn Sỹ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Với 100% số phiếu đồng ý, ông Ngô Văn Sỹ được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Dũng trao quyết định và chúc mừng đồng chí Ngô Văn Sỹ, đồng thời nhấn mạnh, đây là vinh dự nhưng là trọng trách lớn đối với đồng chí. Tin tưởng, ở cương vị công tác mới, đồng chí Sỹ sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần, đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên; cùng tập thể lãnh đạo Ban thường vụ Huyện ủy Nông Sơn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí lãnh đạo địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí, đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Ngô Văn Sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê văn Dũng- Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Thái Bình- Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Văn Sỹ
Đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị (1)

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Công bố và trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Nông Sơn