Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Tập huấn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng: 14:27 | 05/11 Lượt xem: 806

Chiều ngày 4.11, Ủy ban MTTQ huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tập huấn lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới tại xã Quế Trung.

Tại hội nghị, cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, Ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn xã được hướng dẫn nội dung, cách thức, quy trình lấy ý kiến về sự hài lòng đối với kết quả xây dựng nông thôn mới cấp xã. Sau buổi tập huấn, các thôn nhận phiếu (mẫu phiếu số 1) để tiến hành tổ chức lấy ý kiến của người dân; tuyên truyền, vận động và hướng dẫn nhân dân tham gia ý kiến về sự hài lòng đối với kết quả xây dựng nông thôn mới. Theo đó, tỷ lệ lấy phiếu sự hài lòng của người dân phải thực hiện được ít nhất 70% số hộ gia đình của xã.

Thông qua việc lấy ý kiến của người dân nhằm đánh giá khách quan, thực chất kết quả xây dựng nông thôn mới, nêu cao trách nhiệm của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên trong việc công nhận và công bố địa phương đạt chuẩn nông thôn mới, đồng thời phát huy vai trò làm chủ của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)